Sự thật về việc Haivl bị đóng cửa?

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xôn xao vụ việc website giải trí lớn nhất nhì Việt Nam là Haivl bị buộc phải đóng cửa.

Vậy sự thật về vụ việc này là sao, nguyên nhân có phải bắt nguồn từ vụ chuyển nhượng 33 tỷ giữa Appvl và 24h diễn ra trước đó?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trang này có rất nhiều sai phạm, toàn post những truyện tranh đồi trụy, khiêu dâm, mình vào một lúc là không chịu được phải thoát ra ngay, sập là đáng rồi.

Nguyễn Hoàng Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy phạt là đáng vì quá nhiều nội dung khiêu dâm, dung tục. Nhưng đôi khi nó cũng có cái hay. Nếu được thì chấn chỉnh lại và cho phép hoạt động!