Lớp đào tạo múa bụng bellydance cho công ty ?

EM đang định ra tết bon chen thể loại này cho to mông, nhỏ bụng, dẻo dai. T_T
NHưng em chưa hiểu trang phục thế nào? em nghe nói phải mặc những bộ hở rún. Mà tình hình là cái bụng em nó đẹp quá. huhuhu ( rạn nứt tùm lum, nhìn chết khiếp, hở ra chắc ngta nhìn thấy còn mỗi mình em đứng học mất)
Có mẹ nào học rồi hay biết qua rồi cho em xin ít kinh nghiệm đc ko a? Thick từ lâu lắm rồi mà chưa dám đi đăng ký. Vì từ bé em đã thíck uốn éo rồi.hihi

Trần Ngọc Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Điều quan trọng khi đến với Belly dance, là bạn phải yêu nó, thực sự cảm nhận được nó và có mục đích rõ ràng. Nhưng đừng lo, Belly dance rất quyến rũ, vì thế ắt hẳn bạn sẽ rất dễ dàng cảm thấy “yêu nó”, như yêu chính nét đẹp của bản thân mình và người phụ nữ Việt Nam. Mình đã tập bellydance mấy tháng rồi và bây giờ ngày nào cũng tự tập để rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Bạn mình cũng là người dạy cho mình từng động tác cơ bản của bellydance đó. Với 4 năm tập luyện và biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ thì mình chắc chắn bạn sẽ thích phong cách dạy và cách truyền đạt của cô ấy. Nếu có nhu cầu học thì bạn liên hệ Ms.Hòa 0935 286 608 hoặc vào web bellygirls xem thông tin cụ thể nha