Địa điểm dạy học đánh đàn Guitar solo nâng cao Quận 7

Dạo này đang rảnh cũng muốn tập tành học guitar để cua gái. Anh em biết chỗ nào dạy đàn đệm hát ở HCM không chỉ mình ?

Hoanganhgialaiq
Trả lời 9 năm trước

Trước đây mình và vài đứa bạn có đi học ở lớp nhạc SEA Guitar có các thầy chuyên dạy guitar đệm hát cấp tốc luôn. Điều đặc biệt ở đây là chuyên dạy về guitar thôi và có các giáo viên bên nhạc viện qua dạy nữa nên yên tâm.
Không phải là người “cướp đi lần đầu tiên” của tôi...chạm vào cây guitar, nhưng seaguitar là nơi định hướng cho tôi phương pháp học guitar một cách khoa học và hợp lý.