Muốn thay nhân viên chăm sóc cho gian hàng của mình có đc ko?

Chào vatgia.com,
Tôi là chủ gian hàng truyenhinhsovtc, hiện tôi muốn đổi người phụ trách chăm sóc gian hàng của tôi với lý do: nhân viên cham sóc hiện tại thiếu trách nhiệm với khách hàng, khi gian hàng cần chỉnh sửa thì hẹn lần hẹn lựa tới nay đa mấy tháng nhưng không hoàn tất được hay nói đúng hơn trong thời gian qua gian hàng của tôi không hề được chăm sóc gì cả.
vì vậy kính mong vatgia quan tâm và có chỉ đạo thay người phụ trách nữ cho gian hàng của tôi trong thời gian sớm nhất có thể vì tôi đã gửi nail đề nghị cho tổ trưởng cũng đã 2 tuần nhưng không nhận được hồi âm.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với nhân viện kinh doanh nhé.

Trần Thượng Xuyên
Trả lời 11 năm trước

liên hệ nhiều lần rùi, chẳng có ích gì. tới ngày hôm nay mà vẫn chưa thấy gì, chán thật. vatgia.com nhiều khách hàng rùi nên không cần nữa thì phải

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghi tên nhân viên kinh doanh lên đây, mình liên hệ giúp bạn nhé