Không đăng được tin rao vặt miễn phí tại vatgia.com ?

Các anh chị cho em hỏi là em có 1 tài khoản trước đã kích hoạt rồi và đã đăng được tin rao vặt miễn phí của vatgia.com

Nhưng bây h lại không đăng được nữa. Em đã làm đúng các bước và hệ thống báo : Bạn đã đăng tin thành công tại Vatgia.com và hệ thống sẽ chuyển về sau 9-8-7-6...s. Chạy hết 9s đó lại không chuyển về trang có tin mình đã đăng mà lại chuyển về http://www.vatgia.com/home/. Em đã thử đăng lại mấy lần đều thế.

P/S : cũng tin rao vặt đó em đăng bằng tài khoản khác thì vẫn đc nên em nghĩ tin rao rặt của em vẫn hợp lệ.

Mong anh chị giải đáp giùm em

Thanks all !!!

nguyễn chí công
Trả lời 12 năm trước

Vatgia.com KM một tin nhắn free bạn ạ. nêu bạn đăng tin tiếp theo bạn phải có tiền trong tài khoản phí đăng tin là 500d/ 1 tin chi tiết bạn tham khảo ở đây nhé http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=42

Mr Phạm
Trả lời 12 năm trước

Mỗi ngày đc 1 tin phờ ri nhưng em chưa đăng được tin free đó.

Nếu em đăng đc rồi mà đăng tin thứ 2 tính phí là đương nhiên và đăng tin thứ 2 thì hệ thống đã có thông báo.

Mr Phạm
Trả lời 12 năm trước

chán nhỉ không ai trả lời cả > :(