Ở đâu dịch thuê tài liệu chứng chỉ - bằng cấp tốt giá rẻ nhất

Mình là sinh viên và muốn tìm 1 nơi dịch tài liệu anh - việt về kinh tế tốt mà giá lại rẻ (để mình dịch 1 số sách và bài luận chuyên ngành, báo cáo khóa học liên quan). Vậy nên ai biết chổ nào thì giúp mình nhé. Nếu là ở Sài Gòn thì càng tốt!

Jennyhoang
Trả lời 9 năm trước

Mình đã dịch nhiều lần và rất hài lòng khi thuê http://idichthuat.com/ dịch tài liệu. Có điều bên này chưa có dịch thuật công chứng nên mỗi lần cần dịch công chứng các tài liệu thì lại ra công ty khác đắt lắm.