Số lượng Cộng tác viên kinh doanh của Vật Giá

Cho hỏi số lượng cộng tác viên kinh doanh hiện nay của Vật giá? Nếu làm cộng tác viên cho Vật giá thì được hưởng hoa hồng như thế nào ạ? Xin cảm ơn.

NHƯ THÚY
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn tham gia phỏng vấn làm việc cho vatgia, khi đặt câu hỏi ''số lượng cộng tác viên kinh doanh hiện nay của Vật giá'' này ,họ sẽ trả lời bạn là '' vatgia có 1 đội ngũ ctv lớn mạnh và hùng hậu từ bắc tới nam ''

 Conmuaquakhu
Trả lời 9 năm trước

cho mình hỏi làm thế nào để có thể xin làm việc ở vatgia.com các bác nhỉ? hiện tại mình đang đi thực tập bên ngành marketing và mình muốn làm việc tại vatgia.com. Các bạn chỉ giúp mình với nhé, thank các bạn nhiều