Làm thế nào để có tiền nhanh và nhiều nhất khi tham gia vào VATGIA..COM

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để kiếm đc nhiều tiền nhanh trên vatgia, bạn hãy đăng nhập vào các sản phẩm trên vatgia, hoặc đăng tin hỏi đáp, rao vặt.

phanhoaiphu
Trả lời 11 năm trước

em la nguoi moi xin ACE giai thich dum

kiem tien tren VG bang cach dang nhap nghia la click vao xem san pham de tich luy tien dung kg vay. va tien tich luy duoc co doi thanh tien that duoc khong vay?

KS HOÀ
Trả lời 11 năm trước

hjk djem tich luy cua vat gia dang bang nhjeu dau ha ban

KS HOÀ
Trả lời 11 năm trước

dang quang cao la co nhjeu zjen ngay ma

Vương Thiên Ân
Trả lời 11 năm trước

Với những hành động sau trên site Vatgia.com thành viên, gian hàng sẽ có cơ hôi nhận tiền như:

• Đăng nhập tài khoản
• Tìm kiếm sản phẩm
• Đánh giá sản phẩm
• Xem sản phẩm
• Mua sản phẩm
• Xem tin tức
• Xem đánh giá
• Đăng tin hỏi đáp
• Trả lời tin hỏi đáp
• Đăng tin rao vặt.
• Phản hồi rao vặt

(chi tiết xem tại:http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8642)

Nói chung chỉ cần bạn vào vatgia.com, thực hiện các động tác click chuột là bạn đã có thể có tiền rồi.

Còn muốn có nhiều tiền, bạn hãy trả lời câu hỏi hoặc đánh giá sản phẩm thật tốt, để câu trả lời của bạn được nhiều người thích (quan tâm). Lúc đó bạn sẽ có nhiều tiền.

Thân chào.

nguyễn  thường
nguyễn thường
Trả lời 11 năm trước

bác đi bình luận các sản phẩm: +1000 điểm cho 1 bình luận, nhưng phải mấy ngày sau bác mới cộng ,vì nó kiểm tra bình luận của bác. (nois chung bác cứ ca tụng lên 1 tý) là có 1k cho 1 cái bình luận. chứ cứ đi kích chuột mỗi phát được 6 điểm, nhiều thì 30 điểm lâu lắm @@.

cái này là từ 1 bài do 1 ban quản trị post, không biết đọc ở đâu... giờ tìm lại cho bác thì khó lắm.