Chỉ dùm em cách đăng sản phẩm vào gian hàng trong tài khoản với các bác ơi?

Em đã đăng kí thành viên website: vatgia.com. nhưng vẫn không biết cách nào đưa sản phẩm vào trong gian hàng trên website bác nào biết xin hãy chỉ dùm em với!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã đăng ký thành viên và gian hàng điện tư (e-store) thì bạn hoàn toàn có thể đăng sản phẩm....... Dưới đây là hướng dẫn về quy trình đăng sản phẩm.: [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44[/url]
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Bua nao ban onlien thi add nick minh , minh se huong dan ban luon . gio noi khong vay kho lam , vua noi vua lam moi de nick cua minh : phung_tuyetmai
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com