Muốn đăng ký làm việc ở trang vatgia.com ?

Đang là sinh viên đại học năm 3, chuyên ngành cntt. Muốn tìm việc làm thêm ở trang vatgia.com Mong anh chị hướng dẫn. [:(][:)][:-/]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến công ty nộp hồ sơ, khi cần tuyển dụng bạn sẽ được sắp xếp vào vị trí thích hợp với trình độ và khả năng của bạn.
nhokha
Trả lời 12 năm trước

Vatgia có nhận HS ứng viên qua mạng không? Vatgia có tuyển nhân viên làm bán thời gian không?

pham xuan hien
Trả lời 11 năm trước

bạn liên hệ với các đường dây nóng của vatgia.com de duoc huong dan chi tiet, o dien thoai o trang chu do ban

pham xuan hien
Trả lời 11 năm trước

bạn liên lạc với công ty để được hướng dẫn, thông tin công việc, hồ sơ, khi cần tuyển dụng bạn sẽ được sắp xếp vào vị trí thích hợp với trình độ, khả năng của bạn, công sức bạn có

cha pi
Trả lời 11 năm trước

xin hỏi muốn đăng tin tức về sản phẩm (chỉ thuần là đưa tin, không phải mua bán) thì phải làm như thế nào?