Tôi muốn đăng ký thành viên trên website của bạn?

Tôi thấy đăng ký thành viên ở trang vatgia.com này rắc rối wa, tôi muốn tạo 1 cửa hàng ảo trên đó nhưng phần đăng ký thành viên tôi không thể nào đăng được! Có thể giúp tôi được không?
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể nói rõ tại sao bạn không đăng ký được không, hệ thống báo lỗi gì khi bạn đăng ký ? Bạn có thể vào link sau để xem hướng dẫn đăng ký gian hàng, bạn chỉ cần làm theo các bước như trong chỉ dẫn là được [:)] : http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27
Hoang thu linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! lần đầu đăng ký mình cũng gặp phải sự cố tương tự như bạn! nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn chưa thê đăng ký được! mà theo minh nguyên nhân chủ yếu là do bạn điền thông tin trên các ô chưa chính xác! bạn hãy kiểm tra lái chú bạn thành công!