Điểm trên vatgia.com thì để làm gì?

Mình là thành viên mới của trang vatgia.com này chưa lâu.Vì thế mình raaart thắc măc khi mình trả lời mỗi câu hỏi thi đều được công 10đ.Vây thì điểm tích lũy đó thì để làm gì bạn ơi.Phải chăng điểm đó để mua hàng hay để làm gì?

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng như bạn , mình cũng mới tham gia , khi bạn trả lời 1 câu hỏi bạn được cộng số điểm tùy theo câu trả lời ấy có phải là tốt và chính xác nhất không ? điểm trên vật giá dùng để mua hàng , 10 điểm = 10.000 vnd bạn à . Bạn nên đọc lại thông báo của BQT vật giá

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

1 đ được 50 đồng thì phải, mình mới tham gia chưa biết thế nào

nguyen thi quynh
Trả lời 12 năm trước

bạn nên đọc lại thông báo của BQT VG nhé.

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

10 đ được 10ngàn đó bạn. Dùng để mua hàng chỉ định trên Vật giá

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Để cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của rất nhiều các thành viên, vatgia dự định tiến hành chuyển điểm tích lũy thành tiền, và các thành viên có thể dùng điểm này để mua hàng trên vatgia.com.

1. Một điểm tương đương với 1000 VND. Trả lời một câu hỏi được tối đa là 10 điểm. Số điểm giao động từ 1-10 tùy theo độ thỏa mãn của người hỏi. Nếu người hỏi không cho điểm, vatgia.com sẽ đánh giá mức độ có ích của câu trả lời và cho điểm.

2. Điểm chỉ được tính khi câu trả lời đó được www.vatgia.com coi là có ích và duyệt. Câu hỏi và câu trả lời không được tương tự với câu hỏi có trước trên vatgia.com.

3. Điểm chỉ được sử dụng mua những mặt hàng cho phép dùng điểm trên vatgia.com, với một tỷ lệ cho nhất định do người bán quyết định, chứ không phải toàn bộ sản phẩm trên vatgia.com.
VD : sản phẩm giá 100.000 VND, cho phép dùng điểm 20.000 VND, thì thành viên có 100.000 VND điểm cũng chỉ được dùng điểm nhiều nhất là 20.000 VND để mua sản phẩm với mức giá là 80.000 VND.

4. Điểm không được chuyển nhượng giữa các thành viên. Thành viên không được dùng 1 nick tự hỏi, tự trả lời và tự cho điểm. Điểm không được đổi ra tiền mà chỉ được dùng mua hàng trên vatgia.com.

---> thong tin chinh xac tu admin vatgia.com do ban

trần xuân được
Trả lời 12 năm trước

diem de cho ban mua hang tren vatgia.com do ban

KIM
Trả lời 12 năm trước

Các bạn nên xem thông tin kỹ hơn một chút rồi mới hỏi thì sẽ hay hơn. Điểm = tiền = mua hàng + đăng tin (up tin + tin VIP + ...). Chúc các bạn thành công!
Nếu vatgia lấy tiền đó chuyển ngược qua điện thoại thì quá Ok luôn. kaka! (không biết có ai cùng ý kiến với mình không?!)

Nguyen Thi Sa
Trả lời 12 năm trước

đừng nản lòng coi như tiết kiệm lâu dài để mua 1 cái gì đó bạn thích trên vật giá vậy bạn ơi!

Nguyen Thi Sa
Trả lời 12 năm trước

ok như vậy cũng tuyệt đấy dù sao cũng phụ mình một khoản tiền được coi là thiết yếu với giới trẻ hiện nay rồi hi hi!!

Huỳnh Như Ngọc
Trả lời 12 năm trước

vậy mình dùng điểm có để mua đồ đc hả bạn?