Mua chim phóng sinh ở đâu? là chim gì?

Mình muốn hỏi CHIM PHÓNG SINH là chim gì? mua ở đâu tại Hà Nội, bao nhiêu tiền một con?

Chim Phóng Sinh
Trả lời 8 năm trước

CHIM PHÓNG SINH là chim sẻ, chim ri, hoặc có người thả cả chim bồ câu

Đơn giá khoảng 9000 - 10.000 vnđ/ 1 con

Ở HÀ NỘI có thể gọi theo số: 0914 923 986

Trả lời 8 năm trước
Trụ trì một ngôi chùa ở tỉnh Khánh Hòa cho rằng theo quan niệm của Phật giáo, phóng sinh là cứu mạng người, kéo dài sự sống của họ hay sinh vật nào đó. Chuyện phóng sinh là thể hiện tâm từ bi của người thực hiện.

Về việc phóng sinh, thả chim và bắt chim để bán là 2 vấn đề khác nhau. Người bắt chim bán để mưu sinh mà không làm những việc vi phạm pháp luật, trái với đạo đức thì không trách họ được. Nếu đây là nghề kiếm sống và họ thực sự sống bằng nghề này thì cũng nên mở rộng lòng từ bi để họ và gia đình được tồn tại.

“Điều đáng trách ở đây là một số người lấy việc phóng sinh để phô trương, khoe khoang, muốn được nhiều người biết đến việc làm của mình. Đó là danh phóng sinh chứ không phải lợi phóng sinh” - trụ trì nêu trên cho biết.