Hỏi giá sửa nhà

E muốn hỏi giá sửa về nhà e. Nhà trong hẻm DT 3x7,5m nhà nhỏ. Nhà vách chung đóng la phong và gác cây 1 gác và 1 gác lửng. Bh muốn hởi giá sửa đúc giả 2 tầng xây vách. Tháo ra làm lại luôn thì giá là bao nhiêu ạ ? Cảm ơn

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Như bạn nói thì gần như là xây mới lại rồi còn gì, mình nghĩ chi phí cho một ngôi nhà 2 tầng như vậy rơi vào khoảng 200 triệu bạn nhé, đó là chi phí thấp nhất đấy, khi làm còn nhiều thứ phát sinh nên mình nghĩ bạn nên có khoảng 300 triệu thì mới nghĩ đến việc sửa nhà nhé :)

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Sửa cả cái nhà, tính cả trong ngoài, phá đi rồi chít lại, sơn đầy đủ thì dưới 500 triệu thôi. Ở phố nên giá cũng cao hơn.