Exciter 150, nouvo 6 và air blade 125 nên mua em nào

Mình đi làm Cũng khá lâu rồi cũng dành dụm đc một ít tiền nên muốn đổi xe mong các bác cho mình biết thông tin của từng xe và mình nên mua em nào là phù hợp. Exciter 150 ,nouvo 6 hay air blade 125. Mong các bác đóng góp ý kiến. Thân ạ!!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua Airblade, Exciter đẹp thì đẹp thật nhưng độ tiện dụng không cao, là xe côn tay nên không phải ai cũng đi được, còn Airblade thì cứ ngồi lên vít ga mà đi thôi, rất tiện, kiểu dáng của Airblade cũng rất đẹp nữa