Máy giặt LG WD - 14660 inverter

Mình mới mua máy giặt LG WD - 14660 8kg lồng ngang được 4 ngày roi. Đồ mặc ở nhà nên cũng ko đến nỗi dơ bẩn gì mấy, chủ yếu là mồ hôi thoi. Mẻ thứ nhất giặt khoảng 4-5 bộ đồ à, có nhân giao máy ở đó lun, bấm chỉnh chế độ cotton, nuoc 40*c no bao mức đó la vừa, vắt, giủ.. Nó hiện giặt 1h15 minh moi xai lan dau nen cung ko rành, cứ nghi nhu vay pthuog. Lan giặt thứ 2 đồ nhieu hon chút khoang 7bo, 3 cái khăn mùng of e pé. Nó hien giờ lên quất tới 2h55 mình giặt đứng cả nguoi nói sao ma lau qua. Cứ nghi la do nhieu hon nen chất lau. Nhung minh len google tren cac dien dan co nguoi bảo giat khoag 9-10 phut gi thoi cơ. Bat qua 30phut la zử lam roi. Voi mot phan minh nghi giat lau so hau dien hau nước, lau dai ảnh huong toi may nữa. Mấy pạn hoặc mắy anh chị pit ranh thì giup e voi. Ma thuong thuong ko pít may giat nhà may pạn giặt trong khoảng bao lau a

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Thông thường thời gian máy giặt không chính xác như thông số mà nó hiển thị đâu bạn, con số hiển thị chỉ là ước tính thời gian còn lại thôi, không chính xác đâu. Máy càng cũ thì thời gian chênh lệch càng lớn

Ph Nam
Trả lời 9 năm trước
Nhưng mình có can đồng hồ lun rùi bạn ơi. Củng gần 3 tiếng ak. Mà không biết máy giặt nhà mấy bạn giặt đồ trung bình khoảng bao lâu vay? Có cách nào chỉnh cho nó rút ngắn đc time ko? Gọi nhan viên lại thì nó bảo bận đi xa gi đó. Cho người khác tới koi mà có thấy mặt mũi ai đâu, bán giao hàng lấy tiền thi lam gụp gụp. Ôi thôi sợ may ông Phan Khang này lắm ùi