Tôi muốn học trung cấp công nghệ thông tin buổi tối ?

Hiện giờ tôi đang muốn tìm lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin buổi tối nhưng chưa biết nên học ở đâu..có người bảo tôi nên học ở trường trung cấp Bách Khoa Hà Nội vì trường đó do các giáo viên là các kỹ sư của một số công ty lớn về giảng dậy nên kinh nghiệm thực tế nhiều và ngoài ra sau khi học xong ở đấy sẽ được các công ty tới nhận luôn về làm trong công ty..Hoang mang qué không biết có bạn nào học trường này chưa cho mình ý kiến với.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Để học Trung cấp nghề mất ít nhất 1,5 đến 2 năm . Thời gian đó bạn có thể học chuyên sâu 1 ngành nghề duy nhất. Khi có tay nghề cao thì sợ gì không có đất dụng võ . Còn việc sau khi bạn học ra trường , nhà trường không đảm bảo cho bạn tìm được việc làm tốt .. cơ hội có nhưng vẫn thấp hơn . Theo ý kiến của riêng mình là vậy !