Có ai muốn săn học bổng khóa Android ở iMicrosoft với mình ko? :D?

Mình đang cần tìm thêm bạn học chung lớp Android tại iMicrosoft để tiết kiệm học phí:

Từ 03 – 06 học viên: Các học viên sẽ nhận được Học Bổng ở mức 30%/học phí khóa.

Từ 07 – 10 học viên: Các học viên sẽ nhận được Học Bổng ở mức 35%/học phí khóa học.

Trên 10 học viên: Các học viên sẽ nhận được Học Bổng Bán Toàn Phần ở mức 50%/học phí khóa học.

Hiện 1 mình mình đăng ký học chỉ đc hưởng 25% thôi. Ae nào cùng chung chí hướng thì đăng ký học chung cho tiết kiệm nhé. Mình dự định sẽ học vào tháng 8 tới  này. Về chất lượng thì cũng khá ok vì mình đã học khóa Java base ở đây r

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Trần Nhất Đăng
Trả lời 8 năm trước

Nhiều khóa học lập trình vừa được cập nhật tại www.tome.edu.vn. Có nhu cầu, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây. Chúc sức khỏe!