Góp ý Admin nên xem xét kỹ trước khi xóa bài trả lời của các thành viên!

Xin chào Admin,

Tôi là thành viên mới.

Tuy nhiên tôi thấy mục Hỏi đáp của VG rất hay và tham gia tích cực, ngày đầu tiên đã trả lời lên tới gần 10 tin bài Hỏi đáp. Tôi trả lời với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của tôi, không hề mang tính spam. Tuy nhiên đến ngày hôm sau tôi không thấy phần trả lời của mình đâu cả. Sau khi tìm hiểu lại tôi rút ra kết luận có thể do mình đã để chữ ký trên tất cả phần trả lời bao gồm thông tin, số điện thoại công ty???

Tôi nhận thấy đây đúng là thiếu sót cá nhân do chưa có kinh nghiệm. Nhưng thiết nghĩ tôi vi phạm lần đầu mà Admin xóa thẳng bài không cho thông báo để cho tôi cơ hội edit sửa sai, trong khi tôi trả lời nhiều và có chất lượng. Điều này đã làm giảm nhiệt tình tham gia Phần Hỏi đáp của tôi.

Rât mong nhận được ý kiến của các thành viên khác cũng như xem xét của Admin.

Chân thành cảm ơn!

Nội thất TĐG

mai minh đức
Trả lời 11 năm trước

Mình nghe nói Vatgia sẽ xóa mà ko có thông báo trước là do mỗi ngày quá nhiều người đăng bài nên ko thể báo được cho các thành viên bạn ạ, bạn biết quy định Hỏi đáp rồi thì bạn đăng lại nhé. Không nên quảng cáo quá lộ liễu, bạn nên thông cảm cho VG.