Tôi muốn xem câu hỏi của mình có được trả lời không thì vào đâu?

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 11 năm trước

Ở góc phải màn hình, bạn rê chuột vào tên acc của bạn, rồi vào danh sách hỏi đáp, ở trong đó có danh sách tất cả các câu bạn đã hỏi :)

Lê Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bạn nha. mình tìm thấy rồi. mình mới tham gia trang web này mà.

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Không nhất thiết phải vào trong đấy để xem phần câu hỏi của bạn được trả lời hay chưa đâu bạn ạ, vì vật giá tích hợp cả thông báo, hỏi đáp, rao vặt tại hình ảnh có quả cầu góc phải mục điền nội dung tìm kiếm trên menu chính của vật giá đó bạn. cập nhật hàng giờ nên rất trực quan cho bạn theo dõi.