Mình cần làm vách ngăn di động cho nhà hàng tại nha trang, khánh hòa hỏi công ty nào uy tín?

Hiện tại mình đang cần làm hệ thống vách ngăn di động cho nhà hàng tiệc cưới của mình tại khánh hòa nha trang, ai biết công ty nao chuyên  sản xuất vách ngăn di động  uy tín tại tphcm hoặc nha trang nha thanks mọi người  !

Trần Lan
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể liên hệ công ty này ở bên quận 12 chuyên làm vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh giá rất tốt có thể liên hệ anh Vương nói bạn anh Vương giới thiệu sẽ chiết khấu 5%

CÔNG TY CỔ PHẦN VÁCH NGĂN DI ĐỘNG HCM

Trụ sở chính: 506 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, q12, TPHCm

HOTLINE 0904.888.169 Mr Nam Email: donam.vachngan@gmail.com

Trần Lan
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể liên hệ Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam, mình cũng từng làm bên này rất tốt. Giá cả ok và chất lượng tốt hơn sẵn. Hoặc bạn có thể tìm trên website vatgia từ khoá " vách ngăn việt nam "

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh Việt Nam

Nhà máy SX: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội Chi nhánh

Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0903.795.399 - 0949.794.894 - 0904.888.169

Email: tranmanh.vachngan@gmail.com - donam.vachngan@gmail.com

Website: www.vachnganviet.com - www.vachviet.com

Tran Vuong
Trả lời 5 năm trước
Thanks bạn mình đã chọn dc đối tác thi công rùi ^^