Phân biệt máy bộ đàm Motorola 368 Plus chuẩn như thế nào?

Mình muốn mua máy bộ đàm motorola 368 PLUS, mọi người ai có kinh nghiệm mua máy bộ đàm chỉ giùm mình cách phân biệt máy chuẩn với hàng dựng như thế nào? tks

Trả lời 7 năm trước
Theo như mình biết, dòng 368 Plus này thì có dòng chữ motorola trước bộ đàm bằng chữ kim loại và mặt chữ không nổi lên trên.
Nguyễn Tấn An
Trả lời 7 năm trước
Theo như mình biết, dòng 368 Plus này thì có dòng chữ motorola trước bộ đàm bằng chữ kim loại và mặt chữ không nổi lên trên.
CỬA HÀNG TIỆN ÍCH 24/24
Trả lời 7 năm trước

Bây giờ thật giả lẫn lộn tùm lum. Hôm trước mình hỏi mua thì thấy 2 chỗ báo 2 giá khác nhau, chênh nhau đâu 2-300k gì đó. Hỏi chỗ mình mua quen thì họ bảo có 2 loại, mới đầu mình ko tin vì bên kia cam kết 100% giống nên mình qđịnh mua chỗ mới xem ntn. Ai ngờ khác thật, làm mình bực bội mấy nay hứa ko ham rẻ nữa:
1/ Chữ MOTOROLA là tem dán bằng máy gỡ phát đi luôn chứ ko phải kim loại sắt nét như chỗ mình mua
2/ Tem bên trong nếu nhìn kĩ thì ko giống
3/ Chất lượng thì thôi khỏi bàn tới cũng biết
Bạn nào mua thì gắng coi cho kĩ đừng ham rẻ như mình, có vài 2-300k mà bực lại coi như mất toi cái máy hic,

Hồ Thị Huyền Trang
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất bây giờ muốn mua bộ đàm 368 plus các bạn nên mua ở nơi uy tín, kiểm tra xem nơi bán đó có phải là cửa hàng/ công ty có trụ sở hay không, có chuyên sâu kĩ thuật hay không để còn bảo hành sửa chữa sau này nữa.

Nhiều chỗ bán rẻ lắm nhưng muốn tới xem hàng thì lí do lí trấu, nhiều chỗ tới thì chỉ có cái lệ hàng với bạn nv chả có kĩ thuật gì. Tới khi bảo hành thì hẹn hẹn và hẹn.

Theo mình biết GP368 plus chuẩn có tem kim loại nhìn sắt nét lắm, với cả tem dán trong thân máy cũng khác.

Mình tự tìm hiểu trước khi mua là chắc, đừng ham rẻ vài trăm ôm cục tức vô người.