Địa chỉ mua đồng lạnh,đồng đổi màu,đồng đen giá cao

Đồ đồng việt là thương hiệu đồ đồng lớn tại Việt nam, có nhiều đối tác nước ngoài,tập đoàn kinh tế lớn ở các nước,cần tìm những nguồn hàng đổng đổi màu,đồng lạnh,đồng đen với giá cao nhất Việt nam hiện nay.

Qúy khách có hoặc biết nơi có sản phẩm liên hệ: 0969 458 666 - 0986 847 296 LÂM TỚI giới thiệu sẽ được hưởng hoa hồng giá cao nhất. Qúy khách cung cấp chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngay lập tức khi mua được hàng

1. Đồng đen (ô kim) - Rất nặng - Có tính phóng xạ rất mạnh - Thường có màu đen, đen bóng...

- Dưới tác động của ánh nắng có thể thay đổi màu liên tục - Tuy rất nặng nhưng khi thả vào chai nước Lavie lại không chìm hẳn mà nổi cách đáy vài cm - Khi để thủy Ngân nước bên cạnh, vài phút hoặc hơn Thủy Ngân bị đông cứng - Làm rạn đều gương kính * Giá: 15 triệu USD/1KG

2. Đồng lạnh - Tương đối nặng - Màu sắc: Bất kỳ - Khi nung trong bếp lửa khoảng 1 giờ bỏ ra đồng thời lấy cây nến (đèn cầy) dí vào. Cây nến không chảy là chính xác - Tồn tại trong các đồ cổ, đồ thờ cúng * Giá: 5 Triệu USD/1KG.

3.Đồng đổi màu - Tương đối nặng, nặng hơn đồng bình thương - Thường có màu đen, xám đen, đen hạt nhãn, xám lông chuột, xám (trên toàn bộ hiện vật) - Lấy dũa thép dũa mạnh, chỗ bị dũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ đun, đỏ hồng.

Sau khoảng thời gian nào đó chỗ bị dũa trở lại màu gốc ban đầu ( hoặc khò bằng đèn khò) - Lấy đinh sắt quẹt mạnh không tóe lửa Đạt các yếu tố trên là chính xác - Tồn tại trong các đồ cổ, đồ thờ cúng

Vũ Ngọc Tuấn
Trả lời 7 năm trước
Xin Chào Các Bạn ! Hiện Tôi đang tìm 1 số mặt hàng quý hiếm với giá cao nhất VN như sau : <br> 1. Đồng đen (thể tích nặng, rạn thủy tinh, to bằng ngón tay út sẽ có khối lượng khoảng gần 2kg)<br> 2. Đá ăn hủy sắt <br> 3. Đá đổ mồ hôi hủy diêm hoặc không hủy diêm <br> 4. Đá có phóng xạ (đá làm rạn hay hủy gương thủy tinh, hủy nến, hủy diêm,...)<br> 5. Đồng lạnh (khò 30 phút áp nến vào ngay tức thì nhưng không chảy) <br> 6. Đồng tan nhiệt (khò 30 phút dưới 10s áp nến vào tại điểm khò không tan chảy) ###### đồng lạnh và đồng tan nhiệt thường xuất hiện ở con gà trên bàn là than 9 lỗ và 24 lỗ từ thời pháp thuộc để lại.<br> 7. Đồng đổi màu (sau khi vệ sinh sạch vật phẩm màu đen, đen hạt nhãn, cánh gián, xám, xám lông chuột,... cạo ra thấy màu vàng dưới 30 phút trở lại màu ban đầu)<br> 8. Nanh heo rừng cản lửa( dùng bấc đèn dầu ngấm dầu 100% sau đó đốt lửa lên và đặt nanh vào giữa sợi bấc chúng ta sẽ thấy lửa xung quanh nanh heo bị dạt ra 2 bên)<br> (*) A/c nào có những mặt hàng như trên xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và được thu mua với giá cao nhất chắc chắn các bạn sẽ không tin vào mắt mình (0918.375.540-0983.689.046) - Mr.Tuấn
thao kim
Trả lời 5 năm trước

Tôi biết 1 người có 1 vật bằng đồng khi để điện thoại lại gần thì điện thoại bị mất sóng

Le Phu Nguyen
Trả lời 5 năm trước

mình có con gà đồng lạnh 100%, đã thử nhiều cách.. 0857724615

Thu Vi
Trả lời 5 năm trước

bên e có mua đồng lạnh đồng đổi màu và đông đen.. đá thiên thạch đông thuỷ ngân va đá ăn sắt ..anh chị nào muốn bán lh sdt 0965562152

Nguyễn Văn Ngọc Tùng
Trả lời 4 năm trước

Toi co nhung bay gio co nguoi hoi mua voi gia 150tr usd 1kg. Neu thoa man dkien cua t. T se ban va chot hange vao két..... Chot ket nhung phai thanh toan tien vnd. Khi nao tui mua đất va phai tra 1tan vang. Kem theo tien mat. Nếu k thi alo t

Song Tu Thien Tinh
Trả lời 4 năm trước

ô kim mua 15tr usd có thần khùng mới bán

sach tang
Trả lời 3 năm trước
Ông bà thời xưa để lại đồng lạnh bằng thao,chén, mâm,em thấy rất nghi rất nặng, lạnh để trong anh nắng thay đổi màu
Minh Lê
Trả lời 7 năm trước
E đang có hàng muốn mua xin liên hệ 008562056256003
Le Phu Nguyen
Trả lời 5 năm trước

mình có con gà đồng lạnh 100%, đã thử qua nhiều cách.. liên hệ với mình 0857724615

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

mình muốn bán buôn bán lẻ với đại lí, có thể liên hệ với mình nhé: 0365955746

Linh
Trả lời 4 năm trước

hàng không ưng có được đổi trả không hả bạn

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

hic, cái này bạn cứ đi loanh quanh khu ngoại thành ấy, mấy khu ấy gần các nhà ổ chuột hoặc khu công nghiệp thì sẽ có thôi mà.

Huynh thanh binh
Trả lời 3 năm trước

Cho hỏi trang này đăng lên có thu mua nghiêm túc kg hây lừa mà tiêu trí đưa ra quá vô lí và đồ đạt tiêu trí liên hẹ thì sàm sàm