Xin hỏi cách đăng tin quảng cáo & sản phẩm trên vatgia?

KÍNH GỬI BQT vatgia.com

1. Đăng ký tài khoảng theo yêu câu của website mà vẫn không đăng được tin?

2. Nếu còn thiếu thông tin chi tiết nào xin cho biết thêm ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1. Thứ nhất bạn muốn đăng được tin thì trước tiên bạn phải kích hoạt tài khoản đó qua sms bạn nhé. Có nghĩa là phải xác nhận số điện thoại trước rồi mới đăng tin được bạn ạ. Theo cú pháp: VH MA tên đăng nhập của bạn. Rồi bạn gửi tới 8110. Phí là 1k/sms thôi bạn ạ

Nếu nhắn tin mà ko đc thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp tới nhân viên của vatgia.com bạn nhé

Cách tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp với nhân viên của vatgia.com

Hoặc là chát với nick hỗ trợ rao vặt: yahoo: hotroraovat1

Chúc bạn thành công nha