Sao vật giá không có gian hàng thanh lý riêng nhỉ?

Em thấy nhu cầu thanh lý đồ đạc hiện nay khá cao tuy nhiên trong rao vặt của Vật giá không có nhỉ? Em sợ đăng tin không đúng chuyên mục bị xóa mất thì tiêu, nhưng do trong trang ko cung cấp. Mong các bác Ad giúp em vấn đề này với.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

mình thấy cũng nên có thêm những gian hàng thanh lí, mình cũng có những đồ ko dùng nữa nhưng vẫn còn giá trị sử dụng, vật giá nếu có thêm phần gian hàng thanh lí thì hay quá

rozefin
Trả lời 12 năm trước

Em nghĩ trong mục mua sắm nên bổ sung thêm mục thanh lý được thì tốt.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Các bạn có thể đăng bán sản phẩm và để tình trạng là hàng cũ, với viết thêm mô tả là hàng thanh lý cũng được mà.