Ngoài trang vật giá còn có trang nào rao vặt hiệu quả hơn không ?

Mình thường đăng tin rao vặt để kinh doanh, mình thấy trang rao vặt vật giá rất ok. Mính muốn biết ngoài trang vật giá còn có trang nào rao vặt hiệu quả hơn không ?

nguyengiang
Trả lời 12 năm trước

bác kinh doanh mặt hàng gì vậy?Bác nói cụ thể thì em mới có thể tư vấn được.

Ms. Huệ
Trả lời 12 năm trước

mình chuyên bán đèn trang trí thì kinh doanh trên trang rao vat nao thì hiệu quả?

nguyengiang
Trả lời 12 năm trước

Em thì không kinh doanh mặt hàng như của bác, nhưng em thấy mấy người bạn của em kinh doanh trên vnexpress.net phản hồi cũng khá tốt, Bác vào vnexpress.net thử xem. Còn em thì vẫn thích vật giá hơn

nguyễn chí công
Trả lời 9 năm trước

Dạ của bác đây ạ

http://www.vatgia.com/hoidap/3944/372695/danh-sach-cac-website-rao-vat-hieu-qua-tai-viet-nam.html

em nghĩ nên chọn thì có tinhte,muare, rongbay, choto những trang anh rao vặt ok ạ

còn anh muốn quảng cáo tốt trên vatgia LH với em ĐT: 0987612229 em tên là Công ạ

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

có rất nhiều trang đăng hiệu quả rao vặt, nhưng phải tùy theo kinh doanh mặt hàng gì? lĩnh vực gì khác nữa