Vì sao tin rao vặt siêu vip của tôi ko lên đầu trang?

TÔI MUỐN ĐƯỢC HỎI , MỤC QUẢNG CÁO CỦA TÔI ĐĂNG SIÊU VIP MẤY BỮA NAY , NHƯNG KHÔNG LÊN TRANG ĐẦU , TÔI KHÔNG BIẾT LÀ LÍ DO GÌ ?

Đoàn Quốc Kiệt
Trả lời 12 năm trước

khi bạn đăng tin siêu vip trên vật giá thì tin của bạn chỉ hiện trên lỉnh vực mà bạn đăng kí thui

ví dụ như: đăng tin sieu vip trên oto thì chỉ hiện trên lỉnh vực oto, chứ làm sao hiện bên bất động sản.

có gì thì bạn liên hệ: 0939 816 388

mình sẻ tư vấn rỏ hơn

chúc bạn luôn hạnh phúc.

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn. Các tin siêu vip theo nguyên tắc thì không luôn luôn hiển thị trên đầu mà nó sẽ xuất hiện luân phiên nhau trên các ô siêu vip. Nếu vào thời điểm đó, có ít người đăng siêu vip thì tin của bạn sẽ luôn luôn xuất hiện, nhưng vào thời điểm có nhiều người cùng đăng siêu vip thì tin của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên luân phiên đồng thời với các tin khác. Ví dụ hiện tại ở mục rao vặt "cho vay tiền" có 32 ô tin siêu vip thì nếu vào thời điểm đó chỉ có 32 hoặc ít hơn 32 người đăng thì tin của bạn sẽ luôn luôn xuát hiện, còn nếu lúc đó có 33 tin siêu vip cùng đăng trở lên thì tin của bạn sẽ hiện thị luân phiên (nếu muốn thử bạn có thể nhấn F5 để load lại, mỗi lần nhấn F5 thì sẽ thấy các tin xuất hiện ở vị trí khác nhau).

Còn trường hợp bạn muốn tin của bạn luôn luôn hiển thị, kể cả khi có rất nhiều tin siêu vip cùng đăng thì bạn nên làm dịch vụ tin SIÊU VIP ĐÍNH. Có nghĩa là tin của bạn sẽ được đính luôn ở ô siêu vip đó và nằm ổn định ở vị trí đó chứ ko bị trôi đi nữa.

Mình giải thích như thế hi vọng là bạn nắm được.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ mình theo thông tin bên dưới.

Mình sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

----

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

SALE MAN: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

ĐIỆN THOẠI: 0934.266.556

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_vatgia