Tại sao tin rao vặt của em bị xóa vậy ?

Em đăng tin rồi nhưng ko hiểu sao cứ mỗi lần đăng tin lại bị xóa vậy, VD: http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:GhrEyvinTYEJ:www.vatgia.com/raovat/8732/3180393/kem-tri-seo-hieu-qua-tu-my.html+vat+gia+kem+tri+seo+6869&cd=4&hl=vi&ct=clnk&gl=vn&source=www.google.com.vn

hoặc tin mới đăng sáng nay http://vatgia.com/raovat/7761/3196619/kem-tri-seo-loi.html

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ bạn vi phạm quy định tại link dưới

http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8565

Điều số 2, mình trích ra đây luôn

Kính gửi quý khách hàng, theo quy định mới của Bộ Y tế, kể từ 1-4 - 2011, sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo an toàn mỹ phẩm, đặc biệt về thành phần chất màu, chất cấm (như chì, asen, thủy ngân), chất lọc tia tử ngoại, chất bảo quản... có các tính năng như:

2.Trị mụn, chữa khỏi, làm lành mụn, xóa sẹo, săn chắc cơ thể, săn chắc ngực, ngăn chặn sự thoái hóa do tuổi tác, giảm mỡ, giảm béo, diệt virus, giảm dị ứng (sản phẩm chăm sóc da).

Những sản phẩm mỹ phẩm không được công bố các tác dụng mạnh như : Chữa cái này, trị cái kia vì mỹ phẩm chỉ là sản phẩm làm thơm, làm đẹp, còn sản phẩm có tác dụng điều trị như trị mụn, trị nấm phải đăng ký là thuốc.

Do vậy, mình nghĩ bạn nên dùng từ ngữ khác nhẹ nhàng hơn về công dụng của mỹ phẩm, cái này do bộ y tế quy định nhé, chứ ko phải từ Vatgia nghĩ ra đâu. Chúc bạn bán được nhiều hàng

Trần Ngọc Hướng
Trả lời 9 năm trước
#kemtriseo.com chuyên cung cấp các sản phầm làm mờ sẹo thâm, sẹo thủy đậu, sẹo rạn, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phẫu thuật, sẹo mụn,.. chất lượng cao, hàng đảm bảo. Hotline 0164.7077.497
Trần Ngọc Hướng
Trả lời 9 năm trước
Kem này đúng chính xác là hàng của Mỹ, xài rất tốt và hiệu quả, sẹo lâu năm cũng bớt nữa. Ở VN mình cũng bán nhiều nhưng bạn cẩn thận khi chọn chỗ mua. Mình mua bên kemtriseo.com vì có người quen giới thiệu bảo mua hàng trên đó hàng chính hãng mà giá lại mềm. Bạn xem thêm nguồn gốc công dụng của nó nè: http://www.kemtriseo.com/1219340/kem-tri-seo-loi-rejuvasil.html