Cách sửa lỗi không thể đăng tin, sửa tin, không hiển thị mã an toàn trên tài khoản vatgiat.com?

Hiện nay tôi đang bị một lỗi mà vẫn chưa sửa được mong bạn nào biết chỉ dùm nhé!

Tôi có chọn vào phần chặn hình ảnh trong mục sửa chữa tin raovat thành ra bây giờ hình ảnh hiển thị trong mục raovat của tôi không hiển thị, không thể sửa tin hay đăng tin được nữa bởi không thấy mã số an toàn, đặc biệt chỉ xảy ra với một máy - không may là chính máy tính của tôi, xem các tin đăng của tôi thì vẫn bình thường(tài khoản là: dammesucaitien) , vào phần quản lý tin rao vặt thì chạy đến.... không biết khi nào chạy xong , còn vào tài khoản của tôi ở những máy tính khác thì vẫn bình thường, vẫn đăng tin, sửa tin bình thường. Bây giờ tôi muốn khôi phục lại các tính năng như ban đầu thì phải làm như thế nào mong các bạn giúp đỡ!

Trân trọng!

Nguyễn Duy Khang
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng bị trường hợp này trên Laptop của mình nữa, nhờ vatgia.com hướng dẫn dùm.