Phí đăng tin quang cáo trên Vatgia.com?

Xin cho hỏi ? Tôi đang đăng tin rao vặt trên Vatgia.com Tôi đã nạp tiền qua 8510 Vậy ngoài số tiền mất khi mỗi lần tôi up bài lên đầu trang, thì tôi còn phải mất thêm một khoản chi phí nào nữa khônng ? Rấy mong nhận được hồi đáp sớm ! xin chân thành cảm ơn chúc trang vatgia.com ngày một lớn mạnh.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn nạp qua 8510 thì bạn được 5000 vào tk.Bạn dùng số tiền này để đăng tin rao vặt. Bạn được miễn phí 1 tin rao vặt ngày,từ tin thứ 2( trong cùng ngày đó) trở đi bạn mất 500đ/tin, mỗi khi bạn dùng tính năng up tin lên đầu thì bạn bị trừ 500đ vào tài khoản. Vậy đó bạn bị mất những khoản phí như vậy thôi,ngoài ra bạn không mất phí nào nữa
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn nạp tiền qua số 8510 sẽ được 5.000 VND trong tài khoản. mỗi lần up tin lên trang đầu bạn sẽ mất 500 vnd trong tài khoản . để sử dụng hiệu quả hơn, bạn có thể dùng đến chức năng đăng tin vip (5.000 VND /1 tin) hoặc tin siêu vip (15.000 VND /1 tin). Ngoài ra bạn sẽ không mất thêm phí nào nữa , hơn nữa , mỗi lần mất phí , vatgia.com sẽ hỏi bạn có đồng ý không! hì , rất dễ sử dụng mà ! Chúc bạn bán đắt hàng nha^^!
Trả lời 14 năm trước
Bạn nạp tiền qua số 8510 sẽ được 5.000 VND trong tài khoản. mỗi ngày bạn được đăng miễn phí 1 tin, tin thứ 2 mất 500 vnđ phí, mỗi lần up tin lên trang đầu bạn sẽ mất 500 vnd trong tài khoản . để sử dụng hiệu quả hơn, bạn có thể dùng đến chức năng đăng tin vip (5.000 VND /1 tin) hoặc tin siêu vip (15.000 VND /1 tin). Ngoài ra bạn sẽ không mất thêm phí nào nữa , hơn nữa , mỗi lần mất phí , vatgia.com sẽ hỏi bạn có đồng ý không! Hơn nữa, nếu bạn tham gia đăng tin trong thời gian lâu (1 tháng trở lên). Bạn nên sử dụng chức năng đăng tin theo tháng, mức phí này sẽ là 130.000 vnđ/tin Vip/tháng và 390.000 vnđ/tin siêu Vip/tháng. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian phải đăng và up tin, đôi khi do lỗi tổng đài nhắn tin thì tin của bạn bị lỗi, Làm theo tháng, quản trị bên mình sẽ quản lý tin cho bạn luôn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với mình: [b]Ms Tâm : 0977 189 168 YM: tamntm_vatgia Sky: tamntm.vatgia[/b] Chúc bạn bán đắt hàng nha^^!
Nguyễn Nam Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn biết gì về gian hàng đảm bảo trên vatgia.com?

Gian hàng đảm bảo là gì ?

- Là gian hàng được đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua trên vatgia.com trên phạm vi toàn quốc bằng uy tín của vatgia.com.

- Do đó, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng thanh toán tiền cho gian hàng qua tài khoản mà không cần đến công ty để xác minh. Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...vv mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín.

- Chi phí : 1.100.000 VNĐ/tháng.

- Thời gian ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng.

Lợi ích của gian hàng đảm bảo

- Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng trên Vatgia.com.

- Mọi thông tin về giá của Gian hàng đảm bảo được xuất hiện ở vị trí đầu tiên, theo mức giá từ thấp đến cao

- Tin khuyến mại được show ngẫu nhiên ra menu phía bên phải trang chủ vatgia.com

- Cộng Điểm trong tài khoản gian hàng đăng tin Vip, siêu Vip, Chương trình theo mùa.

- Banner quảng cáo dạng text trang chuyên mục trị giá 300.000vnd/ 1 tháng.

Ưu đãi đặc biệt

Cho trường hợp quý khách hàng tham gia gói dịch vụ gian hàng đảm bảo trị giá: 1.100.000 VNĐ/1 tháng trong thời gian từ 6 tháng trở lên (thanh toán 1 lần). Quý khách sẽ được hưởng thêm các quyền lợi về mức phí như sau:

- Hợp đồng ký 6 tháng quý khách được giảm 5% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 6.270.000 VNĐ/ 6 tháng.

- Hợp đồng ký 1 năm quý khách hàng được giảm 10% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 11.880.000 VNĐ/ 12 tháng.

- Hợp đồng ký 2 năm quý khách hàng được giảm 15% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 22.440.000 VNĐ/ 24 tháng. (Giá trên đã bao gồm cả VAT 10%)

Để được tư vấn quảng cáo online tốt nhất vui long liên hệ:

Công ty cổ phần Vật Giá việt Nam

Địa chỉ: 202A Phố Huế Hà Nội

Văn phòng giao dịch :Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sales Executive: Nguyễn Nam Thắng

Mobile: 0948 433 969

Yahoo: thang_ecommerce

Skype: vatgia_nnthang

Email: thangnn@vatgia.com

Link download các câu chuyện thành công của các gian hàng tham gia đảm bảo trên vatgia.com: http://upload.trithuc.info/upload_file/vatgia_magazine_april.pdf

Bạn có thể download báo giá của vatgia.com mới nhất tại link sau:

http://www.mediafire.com/?nmalil4tknm

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên internet rất mạnh , và giải pháp để doanh

nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng cũng như khẳng định

thương hiệu của mình trên internet là quảng cáo sản phẩm trên internet . Với số lượng người truy cập 700.000 /ngày ,VatGia.com đang là website thương mại Điện Tử số 1 Việt Nam.

nếu anh chị có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên website vatgia.com
và mở rộng thị trường kinh doanh hãy liên hệ ngay với em để được hướng dẫn và hỗ trợ về các dịch vụ trên vatgia.
Nguyễn Đình Thiên
yahoo:
saomai122003@yahoo.com

skype : thiennd_vnprice

Email : hcm.thiennd@vatgia.com

Download bảng báo giá : http://www.mediafire.com/?2ufav6gopfgh6no

Liên hệ sớm để được hưởng các ưu đãi về giảm giá , cộng thêm ngày sử dụng .....

Nhận nạp tiền vào TK trên website vatgia.com , trực tiếp hoặc chuyển khoản

p/s : giảm 10% cho tất cả các dịch vụ trên vatgia.com

Trả lời 7 năm trước
E muốn đăng tin bán hàng trên vật giá thì làm như nào ạ