Khi đăng tin rao vặt làm thế nào để add hình và in đậm tiêu đề. Tôi đã thứ add hình file jpg nhưng không được.

Khi đăng tin giao vặt làm thế nào để add hình và in đậm tiêu đề. Tôi đã thứ add hình file jpg nhưng không được. Trong danh mục tin giao vặt tất cả các đăng tin khác đều in đậm, chỉ có tin của tôi là mầu lợt.
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Để được in đậm tiêu đề và có mầu nền đậm thì tin của bạn phải là tin VIP hoặc siêu VIP hoặc rao vặt dính.
Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 14 năm trước
Hình ảnh bạn có thể add lên được, bạn chỉ cần click vào browse cho hình lên là được bạn ah, nhớ chọn hình đúng dung lượng và đuôi bạn nhé. Còn vấn đề tiêu đề tin bạn k thể bôi đậm tiêu đề tin được bạn nhé.