Có phải tiền trong tài khoản chính của vatgia không thể dùng để mua hàng? và cũng không thể lấy lại?

Tôi đã nạp tiền vào tài khoản chính của Vatgia để mua hàng. Nhưng khi liên hệ với gian hàng thì không có hàng nên vẫn chưa mua được hàng. Nay không biết sử dụng số tiền đó ra sao, vì thấy mua hàng trên vatgia quá phức tạp. Có phải tiền nạp vào tài khoản chính chỉ để dùng rao vặt cho các gian hàng cần quảng bá sản phẩm? Vậy tiền tôi nạp vào Vatgia coi như mất sao? Tôi không thể mua hàng? cũng không thể chuyển ngược về Bao Kim sao?

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Đúng là tất cả các tài khoản vatgia: TKKM 1, KM2, tài khoản chính của vatgia chỉ dùng để sử dụng các dịch vụ quảng cáo của vatgia như đăng rao vặt, up sp, qc banner... tuy nhiên nếu bạn nạp nhầm để mua hàng vào tk vatgia bạn cần chứng mình bạn nạp nhầm, bạn là chủ tk nạp...với bên bảo kim. bạn có thể chat vs hỗ trợ trên trang vatgia các bạn í hướng dẫn cho

Nguyen Thi Thao
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang thắc mắc cái vấn đề này. :)

Võ Lê Phương Nam
Trả lời 8 năm trước

nạp tiền vào tk chính của Vatgia nhưng không sử dụng nữa có lấy lại được không?