Điểm thưởng trên trên vật giá để làm gì vậy? có quy ra tiền được không?

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

Được đó, để mình up tin hay quy ra tiền mặt cũng được mà

LÊ QUANG VƯƠNG
Trả lời 12 năm trước

Không được đâu, làm vậy vật giá lấy đâu tiền để trả khi 1 người lập nhiều nick chơi, điểm để dùng mua hang trên vatgia thôi

le viet thinh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể dùng điểm để mua quảng cáo, đăng tin VIP, tạo gian hàng nổi bật, sản phẩm nổi bật, mở gian hàng, và có thể dùng để mua hàng tại một số cửa hàng nhất định đã ký hợp đồng đồng hợp tác với vatgia.com. Theo đúng giá cả hoặc biểu giá được công bố trên vatgia.com.

Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu sử dụng số điểm của bạn thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho các gian hàng, cá nhân khác để sử dụng điểm đó trên vatgia.com

Đỗ Đức Giang
Trả lời 11 năm trước

Câu trả lời thật đáng yêu.

Thang
Trả lời 11 năm trước

làm sao để chuyển điểm cho tài khoản khác vậy bạn???