Phí đăng ký gian hàng không thống nhất ?

Chào Vatgia.com !

Tôi đăng ký gian hàng trên vatgia.com. Tuy nhiên khi xem phần chi phí đăng ký thì thấy không nhất quán. Chỗ thì chỉ yêu cầu 01 tin SMS, chỗ thì yêu cầu phải đủ 05 tin SMS ( Tính từ ngày 15/01/2011).

Đây là đường link : http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=116

Theo thông tin này, tôi đã gửi đủ 05 tin nhắn SMS. Tôi đã hỏi qua bộ phận hỗ trợ ( chị Nhung- 0903470596) thì được biết là chỉ cần 01 tin SMS là đủ.

Xin phép được hỏi :

1. Số tin nhắn SMS dư ra thì giải quyết ra sao ?

2. Vatgia.com có thể gỡ những thông tin đã không còn phù hợp để tránh những rắc rối cho khách hàng đăng ký sau này, tránh hiểu lầm dẫn đến làm ảnh hưởng uy tín của vatgia.com đã dày công xây dựng nhiều năm nay.

Chúc vatgia.com thành công hơn nữa.

Trân trọng.

Gian hàng thietbidata.

Đoàn Đức Việt
Trả lời 12 năm trước

Vatgia.com xin trân trọng cảm ơn Qúy khach đã sử dụng dịch vụ .Chúng tôi đã gửi thắc mắc của bạn đến bộ phận liên quan để kiểm tra và phản hồi cho bạn sớm nhất.

Vatgia.com kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành công!

Phạm Chi Mai
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã góp ý đến vatgia.com. Bên mình đã chỉnh sửa lại các link thông báo cho đúng. Còn số tiền mà bạn đã nhắn thừa cho vatgia.com bên mình sẽ cộng lại vào tài khoản vatgia của bạn để bạn có thể sử dụng trên vatgia.com.

Chúc bạn làm việc hiệu quả.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com