Tài khoản Marketing trên Vatgia

Mình thấy có 5 gói gian hàng trên Vatgia. Những gói có sẵn tền trong tài khoản marketing là sao ạ ?

Minh Dương
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn. Hiện tại trên Vatgia.com các gian hàng đảm bảo thuộc gói Nâng cao và toàn diện sẽ có số dư trong tài khoản Marketing. Tài khoản này có thẻ được sử dụng trong các hoạt động Marketing của gian hàng. Chi tiết về số dư ban đầu trong tài khoản anh xem tại: http://help.vatgia.com/nhung-loai-gian-hang-va-muc-phi-tren-vatgia-com-n222/

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 5 năm trước

Tài khoản marketing trên Vật dùng để pr quảng bá sản phẩm như up lên đầu cạnh tranh với các đối thủ bán cùng nếu banh chưa rỏ cần tư vấn thêm thì liên hệ bên dưới.

Liên Hệ - 0938883086 - Tư vẫn miễn phí về dịch vụ quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Vật Giá - bao gồm hình thức mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao Vặt, Đang banner,...