Mua dụng cụ chống rơi điện thoại ở đâu nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình chưa nghe thấy dụng cụ nào như thế này, bạn có thể mua ốp lưng hoặc bao da cho điện thoại, như vậy nếu bị rơi thì điện thoại của bạn cũng không hề hấn gì

Nguyễn Quốc Hòa
Trả lời 8 năm trước

Đây nhé bạn ơi,

DỤNG CỤ CHỐNG RƠI ĐIỆN THOẠI - BUNKERING

Bạn sợ mình sơ ý rơi điện thoại đắt tiền của mình,
Bạn thích chụp hình tự sướng bên bờ biển mà không bị rơi xuống nước,
Bạn thích chụp hình khi đang trên xe máy và bạn thích điện thoại của mình luôn gắn chặt với tay mà không cần lúc nào cũng phải cầm nắm…Hãy đến với chúng tôi.
Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ chống rớt điện thoại giúp thỏa mãn sở thích của bạn và hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn. Một dụng cụ hợp thời trang, giá rẻ và đảm bảo chất lượng.
…………………………………….
Với khả năng gấp lại tạo thành một khối với điện thoại và khả năng xoay 360 độ, đặc biệt có khả năng kết dính với ốp lưng điện thoại.
Có 7 màu sắc cho bạn lựa chọn: Đen, Trắng, Hồng, Cam, Xanh lá cây, Xanh dương, Đỏ
Khả năng chịu lực:4kg
…………………………….
Giá: 55k, sau khi trừ các khoản chi phí thì nhóm sẽ trích ra 50% lợi nhuận làm hoạt động từ thiện cho các em ở TRƯỜNG HỌC VIỆT NAM NUÔI DẠY TRẺ EM NGHÈO-VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA (http://www.tienducchauson.net/…/lang-viet-o-bien-ho-campuc…/)
Link mua hàng:http://goo.gl/forms/haL7WWIfIM
Miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM nếu mua 3 sản phẩm trở lên và ship hàng toàn quốc trong.
Liên hệ: 01665405054
Facebook:https://www.facebook.com/dungcuchongrotdienthoai