KD gì với số vốn 200tr, thật đau đầu?

Mới nghỉ làm tại cty có số vốn khoảng 200 chai, mình định mở 1 cửa hàng điện thoại nho nhỏ mà chưa tự tin lắm. Các bác ai có kinh nghiệm khoản này chia sẻ giúp mình với,

Xin cảm ơn!

Ngọc Cẩm
Trả lời 9 năm trước

Với dự án "LÀM CHỦ ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH"

- Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Đích đến của mình đó là 2 chìa khóa:

+ Tự do tài chính 100%

+ Tự do thời gian 100%

- Từ 3 - 6 tháng làm việc nghiêm túc, tuân thủ 100% cách làm của hệ thống bạn có thể đạt mức thu nhập thụ động không tưởng.

- Nơi đây sẽ giúp bạn tìm lại giá trị đích thực của bản thân mình, Với cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp, với hệ thống đường ống, công sức bạn chì cần bỏ ra 20% nhưng kết quả bạn nhận về sẽ là 100%. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thành công nếu bạn hợp tác với chúng tôi.

Vậy bạn đã sẵn sàng tạo nên lịch sử cùng chúng tôi chưa? Hãy cho phép mình Thay Đổi Cuộc Đời, cho phép mình hàn gắn gia đình mình. Học và hấp thụ những tư duy kinh doanh triệu $ miễn phí từ những người thầy đi trước.

- Có một bất ngờ nhỏ là, những việc cần làm đơn giản đến mức bất kỳ ai ...kể cả một

người đang ở dưới đáy cái xã hội hộn độn này cũng có thể làm được.

- Tại sao lại không chứ, việc này lại không giống việc phải bán cái gì đó ghê gớm hay làm gì đó to tát như bạn đã từng nghĩ trong suốt cuộc đời mình đến giờ đâu.

- Quan trọng nhất là sẽ cho bạn cảm thấy nó không mất quá nhiều thời gian hay khó khăn giống như những việc mà bạn đang phải làm mỗi ngày để cuối tháng có thể lãnh những đồng lương còm cõi dù rằng bạn có đủ kỹ năng và kiến thức của một người có trình độ.

- Trước kia mình cũng vậy, và mình nghĩ có lẽ còn rất nhiều người từng giống như mình! Cứ mãi loay hoay với bộn bề cuộc sống, bị cuốn theo cái gọi là công việc, cảm tính, khó khăn, suy kiệt, mệt mỏi, đau khổ, hay thậm chí là lọc lừa nhau để sống...

- Nên có lẽ việc mình cần làm là chia sẽ cho những ai cần có một cách nhìn mới, cần một cuộc

sống mới, mà ở đó LÀM CHỦ ĐƯỢC CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH, và giúp đỡ mọi người là mục đích cuối cùng!

- Nếu bạn là người giống mình, hay chỉ là người đang muốn hiểu biết hoặc tìm kiếm điều gì đó

mới mẻ tươi đẹp trong cuốc sống này...Hãy gửi thông tin của bạn cho mình!

Mình hứa là mình sẽ liên hệ lại với bạn...để có thể kết nối bạn với thế giới mà mình và những người bạn của mình đang có!

- Việc của bạn đơn giản chỉ là đón nhận lấy nó, cảm nhận nó, và quyết định xem bạn có muốn

đón nhận tri thức để có một cuộc sống tốt hơn cuộc sống hiện tại của chính mình không!

Trân trọng

Liên hệ: Ngọc Cẩm 0909480809

Email: ngoccamz2003@yahoo.com

Văn Hưng Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, nhưng mình chưa hình dung ra mô hình công việc của bạn.

Nguyễn Tường Huy
Trả lời 9 năm trước

Mời bạn tham khảo mô hình dịch vụ này của Yohuy.com nhé!

Bộ phát wifi giá rẻ yohuy.com

YOHUY.COM- CẦN TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN HỢP TÁC KINH DOANH CHIẾC KHẤU HẤP DẪN
Chúng tôi cần tìm đại lý, cộng tác viên làm bán thời gian cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi tại các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò vấp và các quận khác..., chúng tôi cung cấp sản phẩm, chịu trách nhiệm hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ kỹ thuật, quảng bá dịch vụ của bạn trên websiteYohuy.com, giới thiệu khách hàng cho bạn ở khu vực bạn cung cấp dịch vụ. Hỗ trợ tạo web dịch vụ và bán hàng với chi phí rẻ nhất.
Ưu tiên : sinh viên chuyên ngành mạng máy tính, mong muốn làm thêm và trao dồi kinh nghiệm.
Liên hệ: Huy, 01656 175 270 (có Zalo)

Khách hàng mua từ5 sản phẩm trở lên sẽ có giá sỉ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát uy tín và chất lượng.

Chúng tôi hỗ trợ cấu hình và tư vấn sản phẩm miễn phí qua số điện thoại :01656 175 270

Tất cả những sản phẩm Yohuy.com cung cấp là hàng chính hãng của TP-LINK, TENDA bảo hành 24 tháng nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng.