Sao gian hàng của mình k có trong kết quả tìm sản phẩm?

Mình có gian hàng www.vatgia.com/ceoduongpho thế mà khi tìm sản phẩm trên gian hàng mình có, mặc dù giá rẻ nhưng không thấy hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
Theo mình biết thì vật giá đưa sản phẩm có giá rẻ lên đầu mà, mong các bạn chỉ dùm.

Vd: tìm Daikin FTXD35 nhưng không thấy gian hàng của mình

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Do gian hàng của bạn là gian hàng miễn phí, nên chỉ được hiển thị sau khi click "Click để xem chi tiết" ở khu vực "Sắp xếp tăng dần theo giá bán của Daikin FTXD35DVMA/RXD35DVMA tại các Gian hàng khác". Và không phải lúc nào giá thấp nhất cũng được lên đầu đâu bạn nhé.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Do gian hàng của bạn bán về sản phẩm công nghệ mà là gian hàng free nên sp không dc hiện lên trên danh mục sp, chỉ có gian hàng đảm bảo mới dc hiện thị, bạn có thể sử dụng chức năng rao vặt của sản phẩm để đăng bán miễn phí hay tham gia gian hàng đảm bảo để dc bên vatgia.com hổ trợ bạn tốt hơn

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com