Em muốn mở một gian hàng trên vatgia.com thì phải làm những thủ tục gì ?

Vatgia.com: Em muốn mở một gian hàng thì em phải làn những thủ tục gì ạ. Và sẽ mất bao nhiêu tiền. Chi phí cho gian hàng trên vatgia.com là bao nhiêu?

Em xin cảm ơn!

lil kin
Trả lời 12 năm trước

đơn giản lắm bác hãy gọi cho em theo số 098.33333.52 với chi phí chỉ từ 500k/tháng bác sẽ có 1 wedsite giao diện chuyên nghiệp,tích hợp thanh toán qua baokim đối với khách ở xa,ngoài ra sản phẩm của bác cũng sẽ được xuất hiện ngoài trang chủ( khi có sản phẩm mới đăng),tin khuyến mại được show ngẫu nhiên ra trang chủ,được treo các banner trên các trang wed lớn như vtc.vn,vatgia.com,docbao.vn,baodatviet.vn,tin247.com..................với chi phí chỉ từ 0 VND,tiếp cận với gần 1 triệu email của những người kinh doanh trên vatgia,quảng bá trên facebook với gần 10 ngàn thành viên.....,cùng các chế độ chăm sóc tận tình,hỗ trợ khi kinh doanh khi khó khăn,chế độ hậu mãi hấp dẫn.chắc chắn sẽ làm bác hài lòng

Phạm Viết Trường
Trả lời 12 năm trước

thaks anh nha.

Em tấ hài lòng với nhân viên bên vật giá mình .

minh mới chỉ tham khảo vậy thôi mà đã có giất nhiêu Nhân viên vật giá quan tâm tới. nếu đã được phát hành rộng dãi như vậy thì chắc chắn em sẽ mở một gian hàng. thanks

lil kin
Trả lời 12 năm trước

chắc chắn là phát hành rộng rãi như vậy chứbạn có thể gặp nhân viên đã gọi điện cho bạn để bàn chi tiết hơn,và có các dẫn chứng cụ thể.nếu hài long thì có thể làm việc với bên mình luôn,cuối năm rồi lại sắp tết nhu cầu ẩm thực cũng cao.không nên bỏ qua bạn ạ

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

có 2 gói 550k/tháng và 1tr1/tháng. Gói 1tr1/tháng thì mỗi tháng bạn sẽ có 500k vào trong tài khoản. Liên hệ với mình để biết thêm thông tin nhé.

Update báo giá banner tháng 11 :

http://www.mediafire.com/?7c846u0vznz8d78

Update dịch vụ GHDB tháng 11

http://www.mediafire.com/?j02tf88lwsge1yv

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)

NVKH: Nguyễn Đức Minh

YM: minhnd.vatgia

Skype: ndminh.vatgia

Tel: 0169.83.66666 - 0945.969.888

http://vatgia.com

Dịch vụ Quảng Cáo Trên Vật Giá

Quảng Cáo Trên Vật Giá | Nhận quảng cáo trên Vật Giá | Quảng Cáo Trên Vatgia

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

Điều kiện và cách để tham gia gian hàng đảm bảo trên vatgia.com

1. bạn có cửa hàng bên ngoài thực tế, hoặc có website kinh doanh mặt hàng tương tự trên vatgia.com, hoặc đã có lịch sử kinh doanh trên các diễn đàn ( có kinh nghiệm kinh doanh trên 6 tháng tại các diễn đàn, chứng minh bằng các đường link bán hàng trên các diễn đàn)

2. Ký hợp đồng gian hàng đảm bảo với vatgia.com và tuân theo mọi điều khoản trong hợp đồng gian hàng đảm bảo.

Để được hỗ trợ cụ thể cũng như chi phí phù hợp và tối ưu nhất bạn liên hệ theo thông tin sau:

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

- Ms.Liên -

ADD : Tầng 8, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia

Liên Hương
Trả lời 10 năm trước

mình cũng cần thông tin này ^^

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Muốn mở gian hàng kinh doanh trên vât giá hiệu quả chỉ cần (nếu là cá nhân thì cần chứng minh nhân dân photo, công ty doanh nghiệp thì cần mã số thuế là được, khi bạn tham gia gian hàng thì đc vât gia hướng dẫn tận tình về cách bán hàng online hiệu quả không chỉ trên vât gia mà con ở những kênh khác, khi bạn tham gia gai hàng vât giá thì dc hổ trợ các công cụ maketing online hiệu quả như ad by vat giá, up sản phẩm, và email maketing, về chi phí thì coa gói 500k và 1tr 1 tháng.

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

* Để mở 1 gian hàng trên vatgia.com trước hết bạn cần:

1. bạn phải có tối đa 5 sp

2. bạn phải tham gia kí hợp đồng bên mình

* Chi phí mở gian hàng:

hiện tại bên mình có 2 gói dịch vụ: 500k/tháng và 1tr/ tháng. Khi tham gia bạn phải làm hd theo quý

- đối với gói 500k/tháng tối thiểu là 6 tháng

- đối với gói 1tr/tháng thì tối thiểu 3 tháng

Ngoài ra tùy vào từng thời điểm và thời gian bên mình sẽ giảm giá cho bạn

* Về thủ tục mở gian hàng

- Nếu bạn là cá nhân thì cần tên, địa chỉ, số cmnd, số điện thoại...

- Nếu là công ty , cửa hàng.... xuất hóa đơn thì có mã số thuế.

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kĩ hơn hãy liên hệ cho mình (Hồ Chí Minh)

Thông tin: Quỳnh Trang: 0938 938 587

mail: hcm.trangntq@vatgia.com

skype: hcm_trangntq_vatgia

Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công.

Cao Thành Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com