Tôi muốn tạo gian hàng trên Vật giá thì làm ntn ?

Tôi muốn tạo gian hàng cho lĩnh vực Dịch vụ xây dựng thì làm ntn các bạn nhỉ

Chi phí ntn ! tôi đã tìm hiểu quy định mà ko tìm thấy

Bạn nào biết chỉ giúp mình

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

muốn tạo gian hàng. bước 1: bạn fai đăng ký gian hàng của vật giá . com

bước 2: trên giao diện đăng ký đăng ký gian hàng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản trên baokim. vì vậy, bạn lại tiếp tục fai đăng ký tài khoản của bảo kim( hic, hơi lòng vòng nhỉ. nhưng cũng đơn giản thôi)

bước 3: vatgia.com sẽ gửi mail kích hoạt tài khoản vào mail mà bạn đăng ký. bạn click vào đó.

bước 4: hi`.. bạn đã có gian hàng tại vật giá rồi đóa.

bước 5: nhắn tin để kích hoạt gian hàng (15k/tin)

bước 6: tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là trang trí cho gian hàng của bạn thêm hoành tráng thui :d

chúc vui!

Mr Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mình đã đăng kí gian hàng và nt kíc hoạt tk rồi mà vẫn chờ xét duyệt lâu quá ! Bắt buộc phải tạo tk ở Bảo Kim ah bạn ! Mình ko buôn bán qua mạng, mình chỉ dk để sản phẩm của mình để mọi người biết đến thôi !

bạn đã thông thuộc tinh tường Vật Giá rồi thì chỉ giúp mình với ! Sẵn sang Vodka hoặc ca fe mời bạn !

thanks bạn rất nhiều !

Ngô Hoàng Vỹ
Trả lời 12 năm trước

bạn alo mình số 0909.928.922 mình tư vấn cho, mình là nhân viên của vatgia.com :)

Trần Hoàng Việt
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang chờ xét duyệt, không biết khi nào thì mới xong đây. (2 ngày rồi)

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

uh. xét duyệt lâu thật đấy!

Trần Hoàng Việt
Trả lời 12 năm trước

Um, mình đợi 3 ngày rồi mà chưa xét duyệt xong nữa.

quảng thanh vũ
Trả lời 11 năm trước

tôi cũng muốn mở giang hàng nhưng mò mẫn nãy giò mà chả được

Trần Văn Dũng
Trả lời 11 năm trước

các bạn đang chờ sét duyệt hoặc muốn đk gian hàng thì để lại tên gian hàng mình sẽ duyệt cho các bạn. hệ thống nhiều gian hàng đk nên hơi lâu. hoặc các bạn liên hệ 0983 405 234 mình là Dũng

Nguyễn Thủy
Trả lời 10 năm trước

Để tham gia bán hàng trên vật giá mọi thông tin, cũng nhưtrư vấn dịch vụ về gian hàng

Liên hệ:

MR: Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo:hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả trên Vật Giá tư vấn miễn phí, Gian hàng đảm bảo, Rao Vặt (Vip, Siêu Vip Siêu Vip Dính), Banner, Email marketing, SMS marketing,.....

Liên hệ ngay:

Mr THẢO

ĐT:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:vanthao.do1988@gmail.com - hcm.thaodv@vatgia.com