Cho mình hỏi địa chỉ nào ở Hà Nội bán máy cắt decal chính hãng, giá cả hợp lý ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua địa chỉ này mà mua nhé, chất lượng máy rất tốt, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình :

THẾ GIỚI MÁY CẮT DECAL

Chi nhánh Miền Bắc

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, vật tư quảng cáo.

- Máy cắt decal: Mimaki, Graphtec, Rabbit, Refine, P-cut, Kingcut, Microcut…

- Máy khắc-cắt laser, máy khắc khuôn mẫu CNC các loại.

- Máy in phun khổ lớn trong nhà hoặc ngoài trời.

- Linh kiện máy cắt decal, CNC : Dao cắt,trụ dao, bánh tỳ, cổng COM, LPT, USB.

- Sửa chữa, mài dao các loại máy cắt decal (Có bảo hành).

Liên hệ : Mr Hữu (GĐCN) Tel: 0466821290 Hotline :0914476376 - 0996046886

Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé,mình mua được máy rồi.

Nguyễn Lương Hữu
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ theo số này nhé : 0914476376 - 0996046886 nơi bán máy cắt decal,máy in uy tín và chất lượng nhất Hà Nội đấy bạn ạ.

thai nguyenvan
Trả lời 6 năm trước

có ai không cho mình nhờ cái!

mình có cái máy cắt decal rabbit HX630 mà cái đĩa cài bỉ hư mất rồi

ai có driver máy này không cho mình xin với