Những sản phẩm chưa có giá tại sao không được hiển thị trên vật giá?

công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất hàng theo đơn đặt hàng của khách hàng nên các sản phẩm đưa lên quảng cáo thường chưa tính giá. Vậy làm sao để các giới thiệu mặt hàng dến với khách hàng.

Chita
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, những sp chưa đc duyệt thì sẽ chưa hiển thị trên Vatgia.com sau khi duyệt sản phẩm sẽ được hiện thị trên Vatgia.com. Bình thường các sản phẩm sẽ được duyệt chậm nhất sau 8h đăng bạn vui lòng cho chúng tôi biết sản phẩm của bạn là gì để chúng tôi báo lại tới bộ phận thông tin. Cảm ơn bạn đã đăng tin lên Vatgia.com

Chung Chí Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn cho tôi hỏi gian hàng cua tôi đã đăng quá 8 giờ mà chưa duyệt bạn cho tôi xin ý kiến.sản phẩm của tôi là CD,DVD.

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Ok, mình đã chuyển thông tin của bạn cho bộ phận liên quan. Họ sẽ phản hồi lại cho bạn nhé!

Chung Chí Cường check gia
Trả lời 12 năm trước

Cam on ban nhieu

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá LH: 093.888.3086, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com