Cách lập gian hàng trên Vatgia.com?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo gian hàng trên Vật Giá ở đây: http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Ngoài ra thì bạn cũng cần đăng ký một tài khoản Bảo Kim để có thể dùng làm phương thức thanh toán cho người mua trên gian hàng của bạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản Bảo Kim tại đây: https://www.baokim.vn/accounts/register

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bảo Kim: https://www.baokim.vn/faq/category/dang-ky-tai-khoan-bao-kim

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Bạn có thể lập gian hàng có hướng dẫn chi tiết và hình minh họa theo link sau:

http://gianhangdambao.blogspot.com/2011/12/cach-lap-gian-hang-am-bao-vat-gia-cach.html

Cách Lập Gian Hàng Đảm Bảo Vật Giá - Cách Tạo Gian Hàng Vật Giá

1. Những lợi ích khi đăng ký thành viên trên www.vatgia.com Chỉ cần đăng ký một lần bạn có thể mua hàng hóa, dịch vụ từ hơn 2000 gian hàng trên vatgia.com . Quản lý đơn hàng, hàng hóa đã mua dễ dàng. Sở hữu một không gian bán hàng hóa, chỉ cần lựa chọn hàng hóa từ cơ sở dữ liệu hàng hóa khổng lồ trên vatgia.com. Chỉ đơn giản là điền giá và bán. Theo dõi được bao nhiêu người quan tâm đến sản phẩm của mình. Dễ dàng bình chọn, đánh giá về hàng hóa, dịch vụ, và người bán, chia sẻ thông tin bổ ích với cộng đồng. Lưu sản phẩm, thông tin ưa thích để dễ dàng xem lại khi cần.

2. Làm thế nào để đăng ký thành viên tham gia bán hàng ? Truy cập vào địa chỉ : www.vatgia.com sau đó click vào mục Đăng ký thành viên , gian hàng
Khi đăng ký tham gia bán hàng, bạn chú ý là cần phải check vào ô Tôi muốn tạo gian hàng ảo (E-Store) trên vatgia.com để đăng ký khởi tạo gian hàng. Sau đó bạn điền đầy đủ chính xác thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính xác thực thông tin để khởi tạo gian hàng cho bạn
Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận từ Vật Giá để hướng dẫn bạn kích hoạt tài khoản. Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng. Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng. 4. Chỉnh sửa thông tin : Sau khi đăng nhập thành công: Các bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình tại mục Thông tin cá nhân
Tại đây bạn có thể sửa thông tin cá nhân của mình hay thay đổi lại mật khẩu đăng nhập website Sau khi nhập các thông tin cần thay đổi. Bạn bấm vào nút Lưu thông tin sửa đổi để thực hiện việc lưu giữ lại các thông tin vừa chỉnh sửa

Cách Lập Gian Hàng Đảm Bảo, Cách Tạo Gian Hàng Đảm Bảo, Gian Hàng Đảm Bảo, Gian Hàng Vật Giá

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia
Web:www.vatgia.com

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: quynhanh_vatgia
Web:www.vatgia.com

Nguyễn Thủy
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Cao Thành Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

CHÀO BẠN

Đầu tiên xin chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của vatgia.com.

Về cầu hỏi của bạn thì mình có thể tư vấn cho bạn như thế này:

Gian hàng trên vatgia.com hiện nay có 2 loại :

1. là gian hàng đảm bảo (có phí)

2. là gian hàng thường ( không có phí)

- Nếu bạn muốn tạo gian hàng thường trước hết bạn phải có use trên vatgia.com.

+ Trường hợp bạn chưa có use trên hệ thống vatgia.com bạn phải tạo use và nhắn tin kích hoạt theo cú pháp

SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.

Sau khi có use bạn có thể bắt đầu thực hiện tạo gian hàng

+ Trường hợp có use rồi thì tiến hành tự tạo gian hàng

Trong gian hàng thì bạn phải thực hiện : nhập sp, tạo banner top, banner trái phải,... trang trí sao cho đẹp như gian hàng mẫu này:

http://vatgia.com/huyenlady

. www.vatgia.com/ethangloimotor

www.vatgia.com/thegioigiay

->Nếu bạn thực sự không rành về tạo banner ..thì rất khó để bạn làm vì thế bạn nên mở gian hàng đảm bảo

- Nếu là gian hàng đảm bảo thì bên mình sẽ làm cho bạn từ thiết kế, nhập liệu, trang trí... giống như những gian hàng mẫu trên thì bên mình sẽ làm cho bạn từ ý tưởng và mẫu bạn đưa ra, với chi phí thấp, sự hổ trợ nhiệt tình và hướng dẫn của chăm sóc cũng như kinh doanh mình nghĩ gian hàng sẽ đem đến sự hiệu quả cho bạn.

Hãy liên hệ với mình để mình trực tiếp tư vấn và hổ trợ kỹ hơn.

Thông tin:

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Số ĐT: 0938 938 587

Skype: hcm_trangntq_vatgia

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

bùi thị kim oanh
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!!

Bạn đang bán sản phẩm và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Tham gia vào vatgia.com chắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến với vatgia.com, bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo(giá 550k - 1tr100k : thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp, theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt(tin siếu vip đính:2tr700k/tháng, tin siêu vip: 473k/tháng, tin vip: 150k/tháng)

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: 70 LỮ GIA - F15 - QUẬN 11 - HCM

LIÊN HỆ : BÙI THỊ KIM OANH

ĐIỆN THOẠI: 0903.33.95.70 - 0972.622.103

SKYPE: hcm_buithikimoanh

YAHOO: lovelybaby_0408

EMAIL : hcm.oanhbtk@vatgia.com

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
Trả lời 10 năm trước

CHÀO BẠN

Đầu tiên xin chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của vatgia.com.

Về cầu hỏi của bạn thì mình có thể tư vấn cho bạn như thế này:

Gian hàng trên vatgia.com hiện nay có 2 loại :

1. là gian hàng đảm bảo (có phí)

2. là gian hàng thường ( không có phí)

- Nếu bạn muốn tạo gian hàng thường trước hết bạn phải có use trên vatgia.com.

+ Trường hợp bạn chưa có use trên hệ thống vatgia.com bạn phải tạo use và nhắn tin kích hoạt theo cú pháp

SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.

Sau khi có use bạn có thể bắt đầu thực hiện tạo gian hàng

+ Trường hợp có use rồi thì tiến hành tự tạo gian hàng

Trong gian hàng thì bạn phải thực hiện : nhập sp, tạo banner top, banner trái phải,... trang trí sao cho đẹp như gian hàng mẫu này:

http://vatgia.com/huyenlady

.www.vatgia.com/ethangloimotor

www.vatgia.com/thegioigiay

->Nếu bạn thực sự không rành về tạo banner ..thì rất khó để bạn làm vì thế bạn nên mở gian hàng đảm bảo

- Nếu là gian hàng đảm bảo thì bên mình sẽ làm cho bạn từ thiết kế, nhập liệu, trang trí... giống như những gian hàng mẫu trên thì bên mình sẽ làm cho bạn từ ý tưởng và mẫu bạn đưa ra, với chi phí thấp, sự hổ trợ nhiệt tình và hướng dẫn của chăm sóc cũng như kinh doanh mình nghĩ gian hàng sẽ đem đến sự hiệu quả cho bạn.

Hãy liên hệ với mình để mình trực tiếp tư vấn và hổ trợ kỹ hơn.

Thông tin:

NVKD: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Số ĐT: 0938 938 587

Skype: hcm_trangntq_vatgia

yahoo: ntquynhtrang.vatgia

hcm.quynhpvn
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn,
Rất vui khi được hỗ trợ bạn, bạn liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tạo tài khoản gian hàng và đăng tin nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : Lầu 4 - 70 Lữ Gia, Phường 15, Q11, HCM.
Saler: Phan Vũ Như Quỳnh
Call : 0943.98.50.50
Skype :hcm.quynhpvn
Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com