Mạng 092 có đăng ký chứng thực được trên vật giá hay ko?

lovelife
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại hệ thống tin nhắn kích hoạt tài khoản vatgia.com chưa sử dụng được từ mạng Vietnammobile (092) bạn ạ.

Bạn lưu ý: Khi bạn nhắn tin, mỗi tin cách nhau 3 phút và 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin / ngày)
Số tiền này sẽ được vatgia.com sử dụng để nâng cấp và duy trì hệ thống máy chủ. Hệ thống chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline và VietnamMobile bạn nhé!

Thân chào!

Nguyễn Xuân Tú
Trả lời 13 năm trước

Sales Manager: Đoàn Đức Việt

Mobile: 0979 27 6462

Yahoo:doanvietbn

Skype:doanvietbn

Email: vietdd@vatgia.com

Để biết thêm thông tin về www.vatgia.com,vui lòng liên hệ trực tiếp với mình

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com