Tôi muốn hỏi đăng quảng cáo bán ôtô theo tháng trên vật giá

Giá là bao nhiêu/ tháng? Cách đăng? Được hưởng những ưu tiên gì?
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản bạn à mình sẽ cho bạn nick + số điện thoại để liên hệ nhé. Sẽ có giá cả cụ thể và được hướng dẫn tỉ mỉ nhất. ok Nick yahoo nhé: tham_vnprice Mobile 0977246713 Nếu bạn có mobile được là tốt thì nhân viên bên vatgia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn chúc bạn thuận lựoi trong công việc và kinh doanh
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Về mặt hàng oto thì có 2 dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất là : dịch vụ gian hàng và dịch vụ siêu vip đính.

1. Gian hàng phí là : 1.000.000đ/ tháng

Hình thức của gian hàng giống như 1 website chuyên nghiệp

2. Đăng tin siêu vip đính: 2.500.000đ/tháng/tin

Tin nằm trong chuyên oto xe máy mục tin rao vặt, ở vị trí đầu tiên, có ghim đính cố định vị trí

Hiện tại trong tháng này thì bên mình có chính sách giảm giá 10% với dịch vụ gian hàng, và 15% với mục đăng tin Siêu Vip Đính.

Để rõ hơn thì bạn liên hệ với mình theo thông tin bên dưới, mình sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho bạn:

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Phòng Kinh Doanh
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam Tại HCM
Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà MeKong Tower - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Mobile: 0905 803 479 ,YM: nguyenthaoqnvn Skype: hcm_nguyenntt_price
Tel: 08.3813 2434 ; Fax :08-3813 2435
Email: hcm.nguyenntt@vatgia.com, Website: www.vatgia.com

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

theo em anh nên đăng tin rao vặt siêu vip là được giá khoảng hơn 400k/1 tháng.Hiệu quả mà giá rẻ

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com