Đợi bao lâu để được duyệt bài review sản phẩm

Tôi đã viết bài review sản phẩm được hơn 48h mà vẫn chưa có kết quả là bài có được duyệt hay không? Tôi cũng đã gửi email cho đội suport chung và email cho đội suport review mà chưa có câu trả lời.

Vậy các bạn cho tôi hỏi là sau bao lâu thì biết được kết quả vậy?

Thank!

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào anh Hùng,

Vatgia.com trân thành cảm ơn anh Hùng đã gửi câu hỏi. Vatgia.com xin được giải đáp như sau:
- Vatgia.com hiện vẫn đang tiến hành duyệt và trả thưởng cho thành viên đánh giá sản phẩm trong thời gian lâu nhất là 24h làm việc.
- Về trường hợp của anh Hùng, Vatgia.com đã tiếp nhận được thông tin và sẽ phản hồi cho anh trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, Vatgia.com xin trân trọng cảm ơn!

Bùi Kim Chung
Trả lời 5 năm trước
Cùng câu hỏi với bạn này ????
Huỳnh Dung
Trả lời 5 năm trước

tôi cũng đăng review hôm 1.8 nhưng ngày 7.8 vẫn chưa thấy hồi âm.

Nguyễn Thị Ngà
Trả lời 5 năm trước

cùng câu hỏi mình cũng đăng được mấy hôm ruiz mà chưa có thông báo đc phê duyệt hay ko. Hì tiện cho mình hỏi các bạn nào được nhận Tiền rui mách cho mình xin cách rút về tkNH mới ạ

Tâm Xuyên
Trả lời 5 năm trước

toi thành viên mới đăng bài. Khi gửi đánh giá kô thấy phan hồi tưởng chưa gửi thành công. Lại dán và sao lại bài vừa viet Lúc kiểm tra lại thấy gửi mấy lần luôn kô biết xóa sao? . Cần được xét duyệt ah. Thank

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 5 năm trước
Dạ cho em hỏi khi nào sẽ được duyệt đánh giá ạ. Em đăng lâu rồi vẫn còn thấy báo " Đang chờ duyệt" ạ :(
Nguyễn Thị Vân
Trả lời 5 năm trước
tối đa 24h nhưng giờ em đã 5 ngày rồi ạ hic hic
Đàm Thị Nga
Trả lời 5 năm trước

Em được duyệt rồi mà 2-3 ngày sau vẫn chưa nhận được tiền là sao

Tuyet Le
Trả lời 5 năm trước

sao em viết nhiều nào được duyệt hết ... mà vẫn không có tiền về là sao ạ

Thủy Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

mình cũng đánh giá hơn 3 ngày rồi cũng thấy đang chờ phê duyệt

Ngô Thanh Xuân
Trả lời 5 năm trước

sao mình đánh giá. Chụp hình đồ của mình. Nhưng cứ đánh giá xong là vật giá xác nhận duyệt nhưng lại nói hình ảnh k đủ chất lượng. Trong khi đó hình ảnh chụp bằng điện thoại, trông cũng to rõ.

Đặng Trần Khánh
Trả lời 5 năm trước

bác được duyệt bài chưa và có được tiền không vậy

Trần Thị Nga
Trả lời 5 năm trước

Đánh giá cả tháng rồi mà không có phản hồi từ vatgia ?

Ngô Thị Trang
Trả lời 5 năm trước

em cũng đánh giá được cả tuần nay mà k thấy bất cứ phản hồi gì cả.

Trương Trần Trúc Chi
Trả lời 5 năm trước

mọi người ơi cho mình hỏi. Mình cũng là người đánh giá sản phẩm. Có nhiều sản phẩm không có sao vậy để đánh giá sao thì mình phải làm cách nào vậy ạ? Giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều ạ

Minh Vũ
Trả lời 5 năm trước

đợi chờ là hạnh phúc nhé bạn

Nguyễn Thị Hạnh
Trả lời 5 năm trước

add cho mình hỏi mình đăng bài đánh giá sp được duyệt rồi, không thấy ghi là review thiếu ký tự hay hình ảnh không họp lệ mà vẫn không được trả thưởng là sao ạ

Le Gia Cat Tien
Trả lời 5 năm trước

mình cũng vậy ak

Le Dang Su
Trả lời 4 năm trước

3 ngày mà chưa được duyệt bài là sao nhỉ

Phạm Thị Minh Tâm
Trả lời 5 năm trước

mình đc gửi mail bài đã đc duyệt ma sao 2 ngày nay cũng k thấy tiền về tài khoản bảo kim vậy? Gửi mail cho review và support nhưng k ai trả lời. Còn bài khác thì trên tk review báo đã duyệt nhưng lại không thấy gửi mail báo có ok hay không mà tiền cũng chẳng thấy về luôn

Trương Trần Trúc Chi
Trả lời 5 năm trước

mọi người ơi cho em hỏi. Em cũng là người đánh giá sản phẩm. Có nhiều sản phẩm không có sao. Em muốn đánh giá sao thì phải làm cách nào a

Lại Thị Thoa
Trả lời 5 năm trước

m gui bài 3ngày không có kết quả. Ko hieu ntn nữa

Pham Huy Giang
Trả lời 5 năm trước

Bác nào được trả nhiều lần cho em hỏi. EM gặp tình trạng giống các bác ở trên bài đc duyet ma ko thay tien về ai hỗ trợ với

Chiến Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

mình cũng vậy mãi mà chả thấy được duyệt ạ