Trong thời gian kí hợp đồng, bên vatgia.com có thay đổi báo giá , Vậy các khách hàng đó có chịu áp dụng báo giá mới không?

Trong thời gian đang duy trì hợp đồng giữa khách hàng và vatgia; bên vatgia có thay đổi báo giá mới. Như vậy các khách hàng này có áp dụng báo giá mới hay báo giá vẫn theo mức cũ đã kí. Trong trường hợp trước thời gian tăng báo giá. Khách hàng muốn kí tiếp tăng thời gian sử dụng dịch vụ thì có được áp dụng mức giá cũ?
Gafield
Trả lời 15 năm trước
Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực. Mọi thông tin về giá cả và các điều khoản thỏa thuận không thay đổi. như vậy các khách hàng sẽ vẫn giữ mức giá theo thỏa thuận của hợp đồng mà không bị ảnh hưởng bởi giá mới. Trong trường hợp khách hàng muốn kí thêm (ra hạn hợp đồng) mặc dù hợp đồng cũ vẫn còn hiệu lực. Bên Vatgia.com vẫn đồng ý tiếp tục kí hợp đồng mới và áp dụng theo báo giá ở thời điểm kí. Mọi thắc mắc về dịch vụ quảng cáo hoặc tư vấn xin liên hệ trực tiếp: Phạm Văn Phú - 0983 0990 83 ( Y!m: phuhut - email: phupv@vatgia.com)