Bán hàng qua Facebook từ vatgia.com

Có ai chỉ dẫn mình cách hoạt động trải nghiệm và bán hàng qua facebook estore.Mình chẳng hiểu lập fb estore thì link tới gian hàng vật giá dc ko?

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Thông tin liên hệ cách bán hàng hiệu quả trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Hoàng Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn.
Hiện nay bên mình đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình trên môi trường internet.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ này có thể liên hệ bên mình để được nhận tư vấn miễn phí
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
Địa chỉ: 19A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Webstite: http://www.vietimg.vn
Hoàng Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn.
Hiện nay bên mình đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình trên môi trường internet.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ này có thể liên hệ bên mình để được nhận tư vấn miễn phí
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
Địa chỉ: 19A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Webstite: http://www.vietimg.vn