Cách đăng ký đăng tin trên vatgia.com?

Mấy bạn cho mình hỏi cách đăng tin trên vatgia.com.

Mình đang kinh doanh về mãng máy tính, máy server và máy chấm công.

Không biết là nên đăng ký gian hàng hay là đăng ký rao vặt.

Nếu đăng ký 1 trong 2 cái trên thì làm thế nào? Cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm của mình.

Mong sự giúp đỡ của các bạn. Trân trọng cảm ơn!

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Theo mình bạn nên dùng cả 2 hình thức này được bạn ạ.

+ Gian hàng thì bạn có thể đăng được sản phẩm lên, dùng chế độ up sản phẩm có nhiều người biêt đến hơn. Và một sản phẩm được đăng lên thì cái fom của nó cũng đầy đủ hơn: giá, kiểu dáng, chất lượng,... để người mua dễ so sánh hơn và đặc biệt là bên bạn có tính chuyên nghiệp hơn.

+ Còn tin rao vặt nó chỉ tồn tại ở một dạng tin vắn nhanh, bị trôi đi khỏi hệ thống rất nhanh, vì nó bị các tin khác đẩy đi mà. Và người ta sẽ tin tưởng sản phẩm ở gian hàng hơn là một tin rao vặt bình thường bạn ạ. Ngoài ra khi bạn đăng ký gian hàng, bạn cũng phải sử dụng tin rao vặt để hỗ trợ cho việc bán hàng của mình.
2 hình thức này có thể kết hợp tạo nên hiệu quả lớn bạn ạ.

Mỗi hình thức thì đều có ưu và nhược diểm riêng, mình thì mình dùng cả 2 cái. :D

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
sales ms Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: quynhanh_vatgia
Web:www.vatgia.com

Cao Thành Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn mình là nhân viên cty Vật Giá nếu các bạn có thắc mắc, nhu cầu về cách tạo gian hàng trên vatgia.com

Hay mọi thắc mắc về vatgia: cách đăng sản phẩm, đăng rao vặt, các dịch vụ trên vatgia

hay cách bán hàng online hiệu quả

Liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nhé

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đăng ký gian hàng trên vật giá vì sản phẩm của bạn trên vât giá hiện bán khá mạnh với gian hàng hổ trợ nhiều tính năng quả bá mạnh, bao gồm cả rao vặt cho bạn luôn.

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Lang Thuy
Trả lời 9 năm trước

Giớithiệukhu lang mo

Lời đầu tiênDa my nghe lang thuyxin gủi đến quý khách hàng lời chao chân trọng nhất !

Qúy khách muốn làm mộtkhu lang mocho gia tiên bằngđámà đang phân vân...

Không biết làm chỗ nào

Đặt hàng ở đâu ?

Quý khách đừng ngầnngại hãy gọi cho chúng tôida my nghe lang thuy0919 289 638

Đá mỹ nghệ lăng thúysẽ thiết kế cho quý khach những khu lang mo đậm chấtDa my nghe lang thuy

Nhưng mẫu mã đẹp màĐá mỹ nghệ lăng thúythiết kế sẽ làm hài lòng cho quý khách

Khu lang mođámỹ nghệ lăng thúy thiết kế bằngda:

Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho quý khách ưng ý nhất những mẫu mã đep vừa lòng khách hàng

Vàcòn rất nhiều mẫu mã màđá mỹ nghệ lăng thúysẽ đem đến cho quý khách !

Qúy khách tham khảo mẫu tạiwebsite :www.dadepdaxanh.com

chúng tôi sẽ vận chuyểnlắp đặt tận nơi cho quý khách tân nơi,!

Đá mỹ nghệ lăng thúy

địa chỉ :phú lăng-ninh vân - hoa lư ninh bình

hotline : 0919 289 638

website :www.dadepdaxanh.com