Sửa máy ảnh Canon ở Hà nội uy tính và chất lượng nhất?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy thằng bạn mình sử ở đây nè Địa chỉ: 348 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Nguyễn Văn Phong
Trả lời 9 năm trước
AZ - Dịch vụ sữa chữa, vệ sinh, bảo trì, cài đặt, máy tính, laptop, máy in tại Sóc Sơn http://azmaytinh.com/ A Z luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, được yêu thích nhất. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp. Công nghệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy tính bàn và tất cả các loại Laptop có mặt tên thị trường như : Macbook, Sony, IBM, Toshiba, Dell, Accer, Gateway... Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình - Giá cả hợp lý - Thời gian sửa chữa nhanh - Bảo hành chu đáo. DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO TRÌ MÁY TÍNH TẠI A Z